Chat với Kymi Villa Đà lạt!

Tìm đến cây cầu trái tim đôi ở Đà Lạt để phá bỏ lời nguyền 'đi hai về một'

Sự xuất hiện của cây cầu đôi mới toanh này khiến những ai từng sợ đến Đà Lạt 'đi hai về một' đã nhanh chóng 'xách balo lên và đi'.

Đà Lạt vốn nổi tiếng là thành phố du lịch hấp dẫn bậc nhất cả nước với khung cảnh thiên nhiên lãng mạn, khí hậu ôn hòa và vô số địa điểm check-in độc đáo. Tuy nhiên, những câu chuyện về các cặp đôi thường chia tay nhau sau khi Đà Lạt về cũng khiến không ít bạn trẻ ngần ngại khi đến đây vì sợ 'đi hai về một'.

Thế nhưng, mọi nỗi sợ hay ám ảnh về lời nguyền chia tay khi đến Đà Lạt dường như đã tan biến khi mới đây, một câu cầu đôi hình trái tim mới xuất hiện đã khiến những tín đồ mê xê dịch đến với thành phố sương mù 'đứng ngồi không yên'.

 

Được biết, cây cầu trái tim này thuộc khu tổ hợp Kymi Villa Đà Lạt, được xây dựng trên ngọn đồi cao với khung cảnh có thể nhìn ra thung lũng tuyệt đẹp.

Cây cầu được tạo thành hình trái tim đôi với màu hồng nổi bật, lại được thiết kế 'có cặp có đôi' thể hiện sự gắn kết trong tình cảm, không chỉ giúp các bạn trẻ có những bức hình 'sống ảo' lung linh nhất giữa khung cảnh thiên nhiên xanh ngát mà còn mang ý nghĩa phá bỏ lời nguyền chia tay.

Tại cây cầu trái tim đôi này, các cặp đôi cũng có thể mua những chiếc khóa rồi treo lên thành cầu nhằm bày tỏ sự chung thủy, bên nhau lâu dài. 

Dù mới chỉ xuất hiện chưa lâu nhưng cây cầu trái tim ở Đà Lạt cũng đã thu hút nhiều bạn trẻ đến check-in. Và nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn của thành phố sương mù, thu hút các tín đồ mê xê dịch.